LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 19 TỪ NGÀY 09/01 ĐẾN NGÀY 17/01/2023

Thứ Hai: 09/01/2023

– Sinh hoạt đầu tuần dưới cờ

+ Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay và 1 tấm gương sáng.

+ Hội thi trang trí Heo đất. Cô Phượng , Cô Thu Hằng phụ trách. CĐGV (tất cả đoàn viên không có giờ dạy); Giáo sinh hỗ trợ hoạt động.

– Sinh hoạt chủ nhiệm:

+ Hàng tuần GVCN báo cáo Hiệu trưởng tình hình giải quyết các vấn đề xảy ra trong lớp mình chủ nhiệm bằng văn bản (Nếu có)

+ 15 phút chăm sóc vườn hoa lớp.

+ Xử lý nghiêm các trường hợp trốn tiết, hút thuốc lá, thuốc lá điện tử…..

+ Giáo dục học sinh thực hiện nghiêm nội quy của nhà trường về đồng phục, ý thức học tốt, an toàn giao thông, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

+ Sinh hoạt học sinh về phòng, chống bệnh dịch bệnh, sinh hoạt về an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh phòng học.

+ Đi xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm. Ngồi sau xe máy của người nhà đưa đi học cũng thực hiện nón bảo hiểm. Không đi hàng đôi, hàng ba… khi tham gia giao thông.

+ Nhắc nhở học sinh ra về tắt đèn quạt và đóng các cửa sổ để tránh sự cố chập điện gây cháy nổ.

+ Bảo quản cơ sở vật chất (tài sản mới hư hỏng mất mát phải bồi thường 100% giá trị). Xử lý HS phá hoại tài sản nhà trường.

+ Nhắc nhở học sinh luôn thực hiện 5K để phòng chống dịch Covid-19.

+ Tổng vệ sinh lớp học, chú ý lau hành lang, cửa kính…

+ Chấn chỉnh tình trạng học sinh tụ tập bên ngoài trường, mua hàng rong ở ngoài khuôn viên nhà trường. sau khi tan học

+ Chấn chỉnh tình trạng HS giữ xe bên ngoài nhà trường.

– Họp GVCN 8g30. Tại phòng 8A10.

–  Giảng dạy chương trình tuần 19 theo kế hoạch

– Thực hiện tốt việc điểm danh và ghi nhận xét vào sổ đầu bài

Thứ ba: 10/01/2023

– Thực hiện tốt việc điểm danh và ghi nhận xét vào sổ đầu bài.

– Hội thi Viết thư pháp. 7g học sinh tham gia hội thi có mặt trước sảnh. Cô Phượng, Cô Thu Hằng phụ trách. CĐGV ( tất cả đoàn viên không có giờ dạy); Giáo sinh hỗ trợ hoạt động.

Thứ tư: 11/01/2023

– Trực quản lý HS giờ ra chơi:

– Tham gia Hội thi trang trí Heo đất cấp Thành phố. Cô Phượng, Cô Thu Hằng phụ trách. Giáo sinh hỗ trợ hoạt động

Thứ năm: 12/01/2023

Thứ sáu: 13/01/2023

– Trực quản lý HS giờ ra chơi:

– Hội thi gói bánh chưng bánh tét. Học sinh tham gia( 4HS) có mặt tại vị trí dự thi do BTC sắp xếp lúc 7g30. Cô Phượng phụ trách. CĐGV (tất cả đoàn viên không có giờ dạy); Giáo sinh hỗ trợ hoạt động.

– Dự thi Trang trí mai đào cấp Thành phố. Cô Thu Hằng phụ trách.

– Đảng viên dự tổng kết tại UBND phường Hưng Định. Thời gian: 14g

Thứ bảy: 14/01/2023

– Tổ chức thao giảng môn Lịch sử, chuyên đề cấp TP. Thời gian: 7g. Thực hiện: Tổ Sử-Địa

– Họp HĐCM, CĐCS: 7g30

Chủ Nhật: 15/01/2023

Thứ hai: 16/01/2023

– Sinh hoạt chủ nhiệm. Sơ kết lớp: 7g

– Trưng bày sản phẩm của Hội thi gói bánh chưng, bánh tét. Thời gian: 8g00. Thực hiện: HS các lớp cử đại diện 2 HS trong 4 HS dự thi gói tham dự phần trình bày. Cô Phượng phụ trách. CĐGV ( tất cả đoàn viên không có giờ dạy); Giáo sinh hỗ trợ hoạt động

– Lễ hội mùa Xuân:

+ Thời gian: từ 13g30. Có mặt trước 15 phút.

+ Thành phần tham dự: Tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

– Trao quà yêu thương 14g30. Cô Phượng phụ trách chương trình. Chi đoàn giáo viên, giáo sinh hỗ trợ

– Gian hàng ẩm thực. Thời gian: 15g. Chi đoàn giáo viên phụ trách chương trình. Giáo sinh hỗ trợ.

– Sổ số yêu thương: 15g. Cô Điệp phụ trách chương trình. CĐGV, Giáo sinh hỗ trợ.

Thứ ba: 17/01/2023.

– Học bình thường theo TKB.

–  Vệ sinh lớp học, chăm sóc vườn hoa: GVCN và HS. Từ 15g00. Sau khi hoàn thành, GVCN nhắn lên nhóm GVCN để Ban quản lý HS đến lớp kiểm tra nghiệm thu.

– Vệ sinh các phòng chức năng. GV phụ trách các phòng chức năng. Sau khi hoàn thành, GV nhắn lên nhóm tập thể để Thầy Sang đến kiểm tra nghiệm thu và nêm phong.

–  Kiểm kê tải sản, dán niêm phong tất cả các phòng học, phòng chức năng. Thầy Sang phụ trách (có biên bản).