PHỐI HỢP HĐ GDHN – TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SINH SẢN HOC SINH KHỐI 9

Sáng nay ngày 18/4/2022 trường THCS NGUYỄN TRUNG TRỰC phối hợp với Trung tâm Hội kế hoạch hóa gia đình Bình Dương tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho VTN – TN. Đến dự buổi truyền thông có Bà La Thị Hai – Phó chủ tịch Trung tâm Hội kế hoạch hóa gia đình Bình Dương. Cô Nguyễn Thanh Thúy – HTr chủ trì, Cô Văn Thị Mỹ Tú – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trường cùng GVCN và đội viên khối 7, 9 tham gia. Buổi truyền thông đem đến cho các em nhiều điều bổ ích và giúp các em có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản của chính mình. Bên cạnh đó sau buổi tuyên truyền các em đã giao lưu và trao đổi để thêm phần hiểu biết và sẽ tuyên truyền cho các bạn cùng trang lứa để bổ sung vào kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chính bản thân. Xin chân thành cảm ơn bà La Thị Hai Phó chủ tịch Trung tâm Hội kế hoạch hóa gia đình Bình Dương.

Qua đó, sinh hoạt hướng nghiệp nghề thông qua phát triển tâm sinh lý học sinh khối 9 sau khi TN THCS.