LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 28 (TUẦN 11– HKII) TỪ 04.4 ĐẾN 09.4.2022

Thứ hai: 04/4/2022

– Phân công đo thân nhiệt, xịt khuẩn:

* Sáng có mặt 6g30 đến sau khi HS ra về:  BGH quản lý thường trực: Cô Tú; GV dạy tiết 1 các lớp: 7A9 ( Cô Lệ), 7A10 ( Thầy Hà), 9A1 ( Cô Điệp)

* Chiều có mặt 12g đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Thầy Sang; GV dạy tiết 1 các lớp: 8A9 ( Cô Kiều), 8A10 (Cô Đàm Hằng), 6A1 ( Cô Nguyễn Tâm)

– Sinh hoạt đầu tuần dưới cờ tại lớp.

– Sinh hoạt chủ nhiệm:

* Nội dung sinh hoạt chủ nhiệm: Ngoài ra tùy vào tình hình lớp, GVCN bổ sung thêm những nội dung khác cho phù hợp

+ Sinh hoạt học sinh về phòng, chống bệnh dịch Covid-19, sinh hoạt về an toàn thực phẩm. Nhắc nhở học sinh luôn thực hiện 5K để phòng chống dịch. Nhắc nhở PH nếu các em có dấu hiệu mệt mỏi, ho, khó thở nên để HS ở nhà theo dõi, tự test nhanh và khi học sinh có kết quả âm tính mới cho quay lại trường học. Thực hiện nghiêm thời gian cách ly.

+ Nhắc nhở học sinh ra về tắt đèn quạt và đóng các cửa sổ để tránh sự cố chập điện gây cháy nổ. Bảo quản cơ sở vật chất (tài sản mới hư hỏng mất mát phải bồi thường 100% giá trị). Tổng vệ sinh lớp học, chú ý cửa kính, khe cửa…

+ Giải quyết triệt để, có biên bản xử lý. Nộp HTr và thứ hai đối với các lớp sinh hoạt lớp thứ hai, Thứ bảy đối với các lớp sinh hoạt lớp vào thứ bảy. Những trường hợp này GVCN lưu ý khi xét hạnh kiểm cuối năm học:

1. Tình trạng học sinh tụ tập bên ngoài trường sau khi tan học
  2. Tình trạng học sinh giữ xe bên ngoài nhà trường.
  3. Tình trạnh học sinh nghỉ không phép.
  4. Tình trạng học sinh đánh nhau.

Lưu ý: Các vấn đề GVCN sinh hoạt lớp liên quan đến công tác quản lý HS trong giờ dạy của GVBM thì Thầy Cô cũng cần quan tâm, nhắc nhỡ và chịu trách nhiệm trong giờ dạy.

– GVCN khối 6,8  Sinh hoạt lớp thứ hai. Thông báo HS thứ bảy học 3 tiết không có tiết sinh hoạt lớp. Đảm bảo HS, PH nắm thông tin.

– GVCN báo cáo HS đóng HP. Theo mẫu. Zalo GVCN trước 8g

– Giảng dạy trực tiếp chương trình tuần 28 theo kế hoạch.

– Kiểm tra chung: Ngữ Văn 9. Thời gian: Tiết 1 (Sáng)

+ Giám thị: GVCN khối 9, Cô Phượng, Cô An, Cô Đàm Hằng. Có mặt trước 6g45.

+ Phòng kiểm tra: Phòng 1 đến phòng 7, Phòng 8: phòng lớp 8a10, phòng 9: phòng 8a9, phòng 10: lớp 8a8.

+ BGH phụ trách: Cô Tú

Thứ ba: 05/4/2022

– Phân công đo thân nhiệt, xịt khuẩn:

* Sáng có mặt 6g30 đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Cô Tú; GV dạy tiết 1 các lớp 9A2 ( Thầy Phương) , 9A3 ( Cô Đào) , 9A4 (Thầy Hiệu)

* Chiều có mặt 12g đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Thầy Sang; GV dạy tiết 1 các lớp: 6A2 ( Hồng Nhung), 6A3 (Thầy Thân), 6A4 (Cô An)

Thứ tư: 06/4/2022

– Phân công đo thân nhiệt, xịt khuẩn:

* Sáng có mặt 6g30 đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Cô Tú; GV dạy tiết 1 các lớp 9A5 (Cô Thy)  ,9A6 ( Cô Liên), 9A7 (Cô Trúc)

* Chiều có mặt 12g đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Thầy Sang; GV dạy tiết 1 các lớp:  6A5 ( Thầy Phi) ,6A7 (Cô Lệ), 6A8 (Thầy Hà)

Thứ năm: 07/4/2022

– Phân công đo thân nhiệt, xịt khuẩn:

* Sáng có mặt 6g30 đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Cô Tú; GV dạy tiết 1 các lớp 9A8 ( Cô Thy), 7A1 (Cô Phạm Thanh), 7A2 (Cô Lê Hằng)

* Chiều có mặt 12g đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Thầy Sang; GV dạy tiết 1 các lớp: 8A1 ( Cô Nguyễn Nhung), 8A2 ( Cô Phi), 8A3 ( Thầy Duy)

Thứ sáu: 08/4/2022

– Phân công đo thân nhiệt, xịt khuẩn:

* Sáng có mặt 6g30 đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Cô Tú; GV dạy tiết 1 các lớp  7A4 ( Cô Hằng-Lý), 7A5 ( Cô An), 7A6 (Thầy Hòa)

* Chiều có mặt 12g00: BGH quản lý thường trực: Cô Tú; GV dạy tiết 1 các lớp:  8A4 ( Cô Kiều), 8A5 ( Thầy Duy), 8A6 ( Cô Trần Thanh)

Thứ bảy: 09/4/2022

– Phân công đo thân nhiệt, xịt khuẩn:

* Sáng có mặt 6g30 đến sau khi HS ra về: BGH quản lý thường trực: Thầy Sang; GV dạy tiết 1 các lớp 7A6 ( Cô Hằng – Lý), 7A7 (Cô Dung), 7A8 ( Cô An)

* Chiều có mặt 12g00: BGH quản lý thường trực: Thầy Sang; GV dạy tiết 1 các lớp: 8A7 ( Lê Hằng), 8A8 (Cô Trần Thanh), 8A9 (Cô Phạm Thanh)

– Giảng dạy trực tiếp chương trình tuần 28 theo kế hoạch.

– Kiểm tra chung: Ngữ Văn 9. Tiết 5 (Sáng)

+ Giám thị: Cô Hằng (Lý), Cô Phi ( Toán), Thầy Phương ( Tin), Cô Đào ( Toán), Cô Loan (Anh), Cô Thư (Văn), Cô Lệ ( Văn), Cô Hiếu ( Văn), Cô Hằng ( Hóa), Cô Phượng, Cô An.

+ Phòng kiểm tra: Phòng 1 đến phòng 10

+ BGH phụ trách: Cô Tú

• 15g20 Họp HĐSP (Sau tiết 3)

– 17h:  Xịt khử khuẩn khuôn viên trường: Thầy Tuyền và bộ phận bảo vệ.