TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM 2022

Chi đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Trung Trực phối hợp với Đoàn Phường Hưng Định tổ chức lớp cảm tình Đoàn chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2022), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hưng Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 và tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn các cấp.

Hôm nay, ngày 16/01/2022 Chi đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Trung Trực phối hợp với  Đoàn phường Hưng Định tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho học sinh khối 9 của trường năm 2022.

Đến tham dự buổi học có anh Nguyễn Thanh Luật – Phó Bí thư Thành Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Thuận An đồng thời cũng là báo cáo viên cho lớp,  anh Nguyễn Đăng Khoa – Bí thư Đoàn phường, anh Phạm Nguyễn Khánh Dương – Phó Bí thư Đoàn phường – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn phường.

Tại buổi học, các bạn học sinh được bồi dưỡng những kiến thức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua việc tìm hiểu về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, về truyền thống của Đoàn, những chức năng, nhiệm vụ khi trở thành Đoàn viên, cũng như những quyền lợi của một người Đoàn viên cần phải có.

Qua buổi học, đã giúp cho các bạn xác định rõ bản thân cần làm những gì để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phải cố gắng phấn đấu trở thành Đoàn viên ưu tú.

Môt số hình ảnh minh họa

TN